Là đơn vị mới gia nhập vào lĩnh vực gia công cơ khí chuyên về cung cấp các loại nguyên liệu sắt thép phục vụ cho ngành chế tạo khuôn cơ khí chính xác tại Việt Nam. Trong khả năng tốt nhất có thể, chúng tôi mong muốn trở thành một đơn vị phụ trợ chuyên nghiệp trong chuỗi cung ứng tiền chế khuôn, cùng các đơn vị cùng ngành phát triển lĩnh vực gia công cơ khí khuôn mẫu tại Việt Nam hướng đến trình độ hiện đại, công nghệ cao và chuyên môn hóa sâu.

Với năng lực cung ứng sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí 3.000 tấn/ năm, chúng tôi đã đầu tư nhà máy gia công và kho chứa sắt thép tại khu công nghiệp Hố Nai với diện tích 7.045m2, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại bao gồm: máy cắt CNC Plasma độ phân dải cao thương hiệu Hyperthem HPR260XD của Mỹ, có thể cắt định hình khuôn gá, chi tiết lớn với độ dày đến 200mm, khổ rộng 3000mm và dài 6000mm; sử dụng 6 máy cưa vòng cắt được tất cả các khổ thép; 8 máy phay 6 mặt khổ 1250x2500mm; 4 máy mài khổ 700x1500mm; 6 máy cắt dây hành trình XYZ 520x370x300mm; ... và nhiều thiết bị gia công cơ khí chuyên dùng khác.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp khối lượng lớn các loại thép đặc chủng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc, chúng tôi có thể cung ứng được hầu hết các qui cách sắt thép về độ dày, khổ dài rộng và nhiều cấp chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng.